InfoQuest
Previous Next
InfoQuest

Agencies    InfoQuest


เกี่ยวกับอินโฟเควสท์

บริษัท อินโฟเควสท์ จำกัดเป็นผู้ให้บริการระบบจัดการข้อมูลในภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ที่ให้บริการซอฟท์แวร์โครงสร้างพื้นฐานที่อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถจัด เก็บและบริหารข้อมูลไว้ภายในองค์กร ตลอดจนข้อมูลที่รวบรวมจากแหล่งข้อมูลนับร้อยซึ่งรวมไปถึงสำนักข่าวทั้งในและ ต่างประเทศ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร และบทความจากศูนย์วิจัย สถาบันการเงิน หน่วยงานรัฐ และองค์กรกำกับดูแลต่างๆ

ด้วยประสบการณ์นับ 10 ปีในธุรกิจบริการข้อมูลทันเหตุการณ์แบบออนไลน์ ทีมงานบริหารและพนักงานของอินโฟเควสท์ยังคงมุ่งมั่นในการนำเสนอบริการข้อมูล ที่นำสมัย ซึ่งในปัจจุบันมีธนาคารแห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ สถาบันให้คำปรึกษาทางการเงิน พรรคการเมือง บริษัทชั้นนำ และสื่อมวลชนได้ใช้บริการอยู่

อินโฟเควสท์ทำหน้าที่ในการกระจายข้อมูลโดยตรงแก่สื่อมวลชนในประเทศไทย

ในฐานะที่เป็นสมาชิกของเอเชียเน็ทประจำประเทศไทย อินโฟเควสท์ทำหน้าที่ในการแปลและเผยแพร่ข่าวจากเอเชียเน็ทผ่านทางโทรสารและ อีเมล์ครอบคลุมสื่อส่วนใหญ่ ตั้งแต่หนังสือพิมพ์ นิตยสาร สถานีวิทยุและโทรทัศน์ นอกจากนี้ข่าวเอเชียเน็ทยังมีให้บริการบนเว็บไซต์ของอินโฟเควสท์และบริการ นิวส์เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นบริการข้อมูลออนไลน์ของบริษัทในเครือเดียวกับอินโฟเควสท์

บริษัท อินโฟเควสท์ จำกัด
888/178 ถนนเพลินจิต
อาคารมหาทุนพลาซ่า ชั้น 17
แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน
กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์: 662 651 4800 ext. 315
โทรสาร: 662 253 5051

อีเมล์: anop@infoquest.co.th

เว็บไซต์: www.infoquest.co.th
Latest Press Release
เครดิตภาพ: tatnews.org

เครดิตภาพ: tatnews.org

13 ชีวิตถ้ำหลวงยังปลอดภัย แต่อาจต้องอยู่ในถ้ำหลายเดือน

เชียงราย -- เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา ทีมกู้ภัยได้พบตัวนักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่า 12 ราย และโค้ชทีมวัย 25 ปีอีก 1 ราย โดยทุกคนยังอยู่ปลอดภัยดีในถ้ำหลวง วนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย หลังจากที่ต้องติดอยู่ในถ้ำแห่งนี้เป็นเวลาถึง 10 วัน นับตั้งแต่เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา

นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ซึ่งเป็นผู้ดูแลปฏิบัติการค้นหาครั้งนี้ เปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า ทางทีมกู้ภัยได้พบตัวผู้สูญหายทั้ง 13 บริเวณเนินนมสาวซึ่งเป็นที่สูงภายในถ้้ำ

อย่างไรก็ดี ทีมกู้ภัยยังต้องแข่งกับเวลาเพื่อพาตัวโค้ชและทีมหมูป่าทั้ง 13 คนออกจากถ้ำ ก่อนที่น้ำจะท่วมอีกครั้ง โดยเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางทีมงานกำลังสอนให้เด็กๆหัดว่ายน้ำเพื่อดำน้ำออกจากถ้ำ มิเช่นนั้นอาจต้องรออีกนานหลายเดือนกว่าระดับน้ำจะลดลงจนถึงเกณฑ์ที่ปลอดภัย